อดีตแข้งทีมชาติไทย โชว์สลิปค่าตัว 150 ล้าน หลังเตะบอลเดินสาย

อดีตแข้งทีมชาติไทย โชว์สลิปค่าตัว 150 ล้าน หลังเตะบอลเดินสาย : ทำเอาฮือฮาไปทั้งโลกออนไลน์ทีเดียว หลังจากที่ อดีตนักฟุตบอ]ทีมชาติไทยคนดังอย่าง “หนุ่ย” พูลศักดิ์ มาสุข หรือชื่อเดิม ศราวุฒิ มาสุข โพสต์รูปผ่านเฟซบุ๊กโชว์สลิปได้รับงานโอนเงินถึง 150 ล้านบาท ซึ่งหลายคนทราบดีว่าหลังจากที่ ศราวุฒิ มาสุข ได้ออกจากทีมชาติก็ได้เดินสายแข่งฟุตบอลสายให้กับต้นสังกัดอย่างต่อเนื่อง

โดย ศราวุฒิ มาสุข ได้โพสต์ระบุว่า “ขอบคุณ บอสนัท น้องเชลซี ที่มอบโอกาสในสัญญาฉบับนี้ พร้อมเต็มที่ เพื่อสโมสรน้องเชลซี ศราวุฒิ มาสุข 14” งานนี้ทำเอาคนกดไลค์และแชร์เป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาแซวว่า ขอยืมสัก พันห้าหน่อยพี่ ขณะเดียวกัน เพจบอสนัท น้องเชลซีก็ได้เข้ามาตอบในคอมเมนต์ว่า “ต้องอยู่เป็นตำนาน น้องเชลซีตลอดไปครับ”

ไม่แน่ใจว่าโพสต์ดังกล่าวเป็นการจ่ายค่าตัว หรือ ค่าสัญญาจริงๆ หรือไม่ แต่ก็ทำเอาฮือฮาไม่น้อย อีกทั้งยังมีสลิปแนบมายืนยันด้วย แต่ล่าสุด ศราวุฒิ มาสุข ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกครั้งหลังจากที่เห็นว่าโพสต์ดังกล่าวได้กลายเป็นข่าวไปเรียบร้อย ซึ่งโพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ล่าสุด ศราวุฒิ มาสุข ระบุว่า “บอสต้องโอนจริงๆ แล้วล่ะครับ ไทยรัฐ ออกขนาดนี้” พร้อมแท็กต้นสังกัด

อย่างไรก็ตาม ศราวุฒิ มาสุข เคยติดทีมชาติไทยปี 2011-2017 ลงเล่น 24 นัด ยิง 4 ประตู คว้าแชมป์ซีเกมส์ 2013, อาเซียน คัพ 2014 และ 2016 รวมทั้งเคยได้แชมป์ไทยลีก กับ เมืองทอง ยูไนเต็ด ปี 2012

ภาพจาก Sarawut Masuk

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *