‘สมยศ’มอบเงินช่วย ‘โค้ชแดง’ ป่วยติดเตียง

‘สมยศ’มอบเงินช่วย ‘โค้ชแดง’ ป่วยติดเตียง
“สมยศ” มอบเงินช่วยเหลือ “โค้ชแดง” อดีตกุนซือบอลหญิงไทย ที่ล้มป่วยมานาน

ตามที่ “กีฬาเดลินิวส์” นำเสนอข่าว “โค้ชแดง” นพดล พิบูลย์เวช อดีตโค้ชทีมฟุตบอลหญิงไทย ชุด 16 ปี ล้มป่วยยาวนาน ผู้ดูแลต้องโพสต์ขอความช่วยเหลือ ขณะที่ “โจ้ 5 หลา” ศรายุทธ ชัยคำดี อดีตกองหน้าทีมชาติไทย ประมูลเสื้อแข่งการท่าเรือ ได้เงิน 10,000 บาท มามอบให้

ล่าสุด วันที่ 5 ธ.ค. 66 พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พร้อมด้วย ชมกมล พุ่มพันธุ์ม่วง อดีตผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี มอบเงินช่วยเหลือ นพดล พิบูลย์เวช ที่ป่วยหลอดเลือดในสมองตีบ หัวใจตีบ อัมพฤกษ์ครึ่งซีก ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

“ป้าเม” สุณี วงษ์มะเอี่ยม ผู้ที่ดูแล กล่าวขอบคุณนายกสมาคมและทุกๆ คนที่ให้การช่วยเหลือ โค้ชแดง รู้สึกดีใจมาก ที่ได้พบกับนายกสมาคมฯ ได้พูดคุย จริงๆ พล.ต.อ.สมยศ จะเดินทางไปเยี่ยมที่บ้านพัก แต่ทางเราไม่สะดวก วันนี้โค้ชแดงอาการดีขึ้น และอยากออกไปข้างนอกบ้าง เพราะปกติไม่ได้ออกไปไหนเลย จึงแจ้งน้อง จนท.สมาคมฯ ที่คอยประสานงานและช่วยเหลือมาตลอด ขอเข้าพบนายกสมาคมฯ ได้จัดรถมารับและคอยดูแลอำนวยความสะดวกให้กับโค้ชแดง

สำหรับผู้ที่ประสงค์ ร่วมบริจาคช่วยเหลือโค้ชแดง ผ่านช่องทางการโอนเงินเข้า ธ.กรุงไทย ชื่อบัญชี นายนพดล พิบูลย์เวช เลขที่ 477-0-24475-4

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *