‘คาร์ร่า’ จัดหนักจังหวะ ‘ฮาแวร์ตซ์’ งัด ‘มาร์ติเนซ’ ไม่ฉลาดเลย

เจมี่ คาร์ราเกอร์ ออกโรงวิจารณ์จังหวะที่ ไค ฮาแวร์ตซ์ เข้าไปมีเรื่องกับ เอมี่ มาร์ติเนซ ผู้รักษาประตูของ แอสตัน วิลล่า ในช่วงท้ายเกมว่าเป็นการกระทำที่ไม่ฉลาดและทำให้ทีมเสียเวลา

เกมที่ วิลล่า พาร์ค จบด้วยชัยชนะของเจ้าบ้าน 1-0 เหนือ อาร์เซนอล ผู้มาเยือน โดยในเกมดังกล่าวมีจังหวะการงัดกันระหว่าง ไค ฮาแวร์ตซ์ กับ เอมี่ มาร์ติเนซ ที่ดูจะเพิ่มชนวนความเดือดในเกมนี้

จังหวะดังกล่าวเป็นจังหวะที่ มาร์ติเนซ ออกมาตัดลูกครอส ก่อนที่ ฮาแวร์ตซ์ ที่เข้าถึงบอลช้ากว่าปะทะเข้ากับนายทวารทีมชาติ อาร์เจนติน่า จนทำให้ มาร์ติเนซ ไม่พอใจและลุกขึ้นมาเอาเรื่องกับแข้งทีมชาติเยอรมนี

คาราเกอร์ ได้ให้ความเห็นถึงจังหวะดังกล่าวกับ Sky Sports ว่า เป็นการกระทำที่ไม่ฉลาดเลยของ ฮาแวร์ตซ์ และเสี่ยงทำให้เขาถูกจดชื่อคาดโทษในเกมนี้

“มันเป็นสถานการณ์ที่โง่มาก อาร์เซนอล กำลังต้องการประตู” คาร์ราเกอร์ กล่าว “คุณรู้อยู่แล้วว่าหากจะพูดถึงใครสักคนหนึ่งที่ชอบทำอะไรแบบนี้อยู่บ่อยๆ เอมี มาร์ติเนซ คือคนๆนั้น”

“พวกเขาเผชิญหน้าแล้วเอาหัวชนกัน เขารู้ดีว่าเขากำลังทำอะไร มันเป็นการกระทำที่โง่มากของ ฮาแวร์ตซ์ คุณกำลังทำให้เวลามันเสียเปล่าสำหรับทีมของเขา แค่กลับไปประจำตำแหน่งและเล่นเกมต่อไปสิ”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *