“พอล สโคลส์ ออกมาจวก 2 นักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังบุกมาแพ้ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดล่าสุด

วันที่ 3 ธ.ค. 66 พอล สโคลส์ ตำนานนักเตะทีมชาติอังกฤษ ออกมาวิจารณ์ มาร์คัส แรชฟอร์ด และ บรูโน เฟอร์นันเดส 2 ผู้เล่นของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมที่บุกมาแพ้ นิวคาสเซิล 0-1 โดย แรชฟอร์ด ทำหน้าบูดหลังโดนเปลี่ยนตัวออก เพราะฟอร์มไม่ดี ส่วน บรูโน เหมือนจะไม่รู้ว่าตัวเองเล่นตำแหน่งไหน ไม่ส่งผลดีต่อทีม

สโคลส์ กล่าวว่า “แรชฟอร์ดแปลกใจเรื่องอะไร? ผมไม่เข้าใจ เขาคิดว่าเขาควรได้อยู่ในสนามต่อเพื่ออะไร เขากำลังทำให้ทีมเสียหายมากกว่าผลดี ปีที่แล้วเขาเก่งมาก ไม่มีข้อสงสัยในเรื่องนั้น แต่เมื่อเขาทำพฤติกรรมแบบนี้ตอนถูกเปลี่ยนตัว ผมไม่คิดว่ามันจะเป็นผลดีต่อทีมเลย เขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่มีประสบการณ์มากที่สุดในตอนนี้ เขาเป็นนักเตะที่ ไมนู และ การ์นาโช จ้องมองเขา”

“ส่วน บรูโน เฟอร์นันเดส เขาเป็นนักเตะที่มีความสามารถ เขาสามารถยิงประตูและสร้างโอกาสได้ แต่ผมอยากอยู่ในห้องแต่งตัวก่อนเกม และดูว่าผู้จัดการทีมขอให้เขาทำอะไร เขาขอให้เขาเล่นตำแหน่งไหน คุณน่าจะอยู่ตรงไหนในสนามฟุตบอล ผมมองว่าเขาเป็นตำแหน่งเบอร์ 10 มันเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดของเขา เพราะเขาจ่ายบอลได้และทำประตูได้ แต่คืนนี้เขาอยู่ไหน เขาไม่เคยอยู่ในตำแหน่งนั้น ผมเห็นเขาไปซ้ายทีขวาที บางครั้งก็ลงไปยืนต่ำเกือบถึงผู้รักษาประตู ผมไม่คิดว่ามันส่งผลดีต่อทีม มันทำให้รูปแบบการเล่นแย่ลง และทำให้วิธีการเล่นแย่ลง เราไม่รู้หรอก ผู้จัดการทีมอาจจะบอกให้เขาทำก็ได้”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *