พร้อมเบนหาฮาลันด์ “เรอัล มาดริด” ให้ “เอ็มบัปเป้” ได้คิดแค่15 วันหลังตลาดหน้าหนาวเปิด

พร้อมเบนหาฮาลันด์ “เรอัล มาดริด” ให้ “เอ็มบัปเป้” ได้คิดแค่15 วันหลังตลาดหน้าหนาวเปิด

สื่อสเปนรายงานว่า เรอัล มาดริด วางแผนให้ คิลิยัน เอ็มบัปเป้ ตัดสินใจว่าจะเซ็นสัญญากับพวกเขาภายในเวลาเพียงแค่ 15 วันหลังตลาดหน้าหนาวเปิด และพร้อมเบนเป้าหา เออร์ลิ่ง หากสุดท้ายทุกอย่างล่มลง

อย่างที่ทราบกันว่า เอ็มบัปเป้ ถูกมองว่าเป็นเป้าหมายการเสริมทัพอันดับที่ 1 ของทัพราชันชุดขาว หลังจากที่แข้งดังชาวฝรั่งเศสเลิกที่จะไม่ใช้ออปชั่นขยายสัญญากับ เปแอสเช ทำให้สัญญาเดินของเขากับทีมดังของฝรั่งเศสจะสิ้นสุดลงในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

🚨 Real Madrid will present a contract offer to Kylian Mbappé on January 1, 2024.

If Mbappé has not responded to this proposal by January 15, then Erling Haaland will become the new priority.

(Source: @diarioas) pic.twitter.com/bIYWH7RXke

— Transfer News Live (@DeadlineDayLive) December 6, 2023

ล่าสุดAS สื่อเจ้าดังแดนกระทิงดุได้รายงานว่า ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2024 เป็นต้นไป เปแอสเช จะไม่สามารถเข้ามาแทรกแซงการเจรจาใดๆ ของเอ็มบัปเป้ได้ โดยทาง เรอัล มาดริด จะให้เวลานักเตะ 15 วันในการตอบตกลงข้อเสนอของพวกเขา ซึ่งคาดว่าแข้งดังวัย 24 ปีรานี้จะต้องยอมลดค่าเหนื่อยลงจำนวนหนึ่ง

ในขณะเดียวกัน ทัพโลส บลังโกส เองก็ไม่ต้องการที่จะเสียหน้าเป็นครั้งที่ 3 ติดต่อกัน เพราะถ้าหาก เอ็มบัปเป้ พยายามถ่วงเวลาออกไปอีก พวกเขาพร้อมที่จะล้มดีลนี้ทันที และเดินหน้าไปหาเป้าหมายอันดับที่ 2 อย่าง ฮาลันด์ ทันที แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันว่ากองหน้าชาวนอร์เวย์จะย้ายออกจาก แมนฯ ซิตี้ หรือไม่

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *