ดูบอลแถมดูมวย ประธานทีมลีกตุรกีฮุคหมัดสอยกรรมการร่วงคาสนาม (มีคลิป)

ดูบอลแถมดูมวย ประธานทีมลีกตุรกีฮุคหมัดสอยกรรมการร่วงคาสนาม (มีคลิป)

วงการฟุตบอล ตุรกี เกิดเรื่องฉาวขึ้นอีกครั้ง เมื่อ ฟารุค โคช่า ประธานสโมสรทีม อันคารากูชู ได้ปรี่เข้าไปชกหน้าผู้ตัดสินจนร่วงไปกองกับพื้น หลังไม่พอใจคำตัดสิน ด้านสมาคมฟุตบอลตุรกี ลั่นจะจัดการเรื่องนี้แบบเด็ดขาด

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจบเกม ซูเปอร์ลีก ตุรกี เมื่อวันจันทร์ที่ 111 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยทีม อันคารากูชู เปิดบ้านเสมอกับ ริเซสปอร์ 1-1 โดยเกมนี้เจ้าถิ่นได้ประตูขึ้นนำตั้งแต่นาทีที่ 14 หลังจากนั้นเกมก็เริ่มเดือดขึ้นและทั้ง 2 ทีมมีนักเตะโดนไล่ออกฝั่งละ 1 คน เกมทำท่าว่าจะจบลงด้วยชัยชนะของ อันคารากูชู แล้ว แต่ว่าทีมเยือนมาได้ประตูตีเสมอในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 7 ซึ่งทำให้ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชของเจ้าถิ่นไม่พอใจอย่างหนัก

หลังกรรมการ ฮาลิล อูมุต เมแลร์ เป่าจบเกม ก็ได้เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้นเมื่อ ฟารุค โคช่า ได้เดินเข้าไปปล่อยหมัดขวาเข้าเต็มคางของ ฮาลิล จนร่วงไปกองกับพื้น หลังจากนั้นได้มีทีมงานและนักเตะบางส่วนของ อันคารากูชู พยายามเข้าไปทำร้ายซ้ำอีก ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้ามาห้ามเหตุการณ์ไว้ได้ทัน

จากเหตุฉาวครั้งนี้ทำให้ สหพันธ์ฟุตบอลตุรกี (ทีเอฟเอฟ) ตัดสินใจสั่งระงับเกมการแข่งขันของลีกตุรกีทุกนัดไว้ชั่วคราวระหว่างการสอบสวน และตำรวจของตุรกีได้ทำการออกหมายจับกับ โคช่า เป็นที่เรียบร้อย พร้อมกันนั้น เรเซ็ป เออร์โดกัน ประธานาธิบดีของ ตุรกี ก็ประณามผู้ก่อเหตุในครั้งนี้ด้วย

ชมคลิป

MKE Ankaragücü Kulübü Başkanı Faruk Koca, Çaykur Rizespor maçından sonra hakem Halil Umut Meler’e sahanın içinde yumruk attı.

Hakem Umut Meler yere düştüğünde Koca’nın yanındaki kişiler bu sefer tekme ile vurmaya devam ettiler.

Halil Umut Meler’e yapılan saldırı kabul… pic.twitter.com/Xg72LoAKwt

— Murat AĞIREL (@muratagirel) December 11, 2023

🖋️ Ankaragücü Başkanı Faruk Koca’nın hakem Halil Umut Meler’e yumruk atıp dövdüğü görüntüler olay yaratacak…

Sol gözü moraran Meler, feci şekilde dayak yediği de gözlemlendi.

pic.twitter.com/FvyBI860TO

— 23 DERECE (@yirmiucderece) December 11, 2023

ภาพจาก : Twitter

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *