สงสัยจะอยู่ยาก? สื่อใหญ่ปูดแข้ง ‘ผีแดง’ ครึ่งทีมไม่เอา ‘เทน ฮาก’ แล้ว

สงสัยจะอยู่ยาก? สื่อใหญ่ปูดแข้ง ‘ผีแดง’ ครึ่งทีมไม่เอา ‘เทน ฮาก’ แล้ว
“สกายสปอร์ตส์” สื่อกีฬายักษ์ใหญ่แดนผู้ดี ชี้ นักเตะ “ผีแดง” ครึ่งทีมไม่เอา เอริค เทน ฮาก แล้ว ระบุซ้อมหนักเกินไปจนเหมือนหุ่นยนต์ แถมทักท้วงอะไรก็ไม่ฟัง นอกจากนี้ยังมองว่าทำเกินไปในกรณีของ เจดอน ซานโช ด้วย

“สกายสปอร์ตส์” สื่อกีฬายักษ์ใหญ่ในประเทศอังกฤษ รายงานว่า นักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กว่าครึ่งทีม สูญเสียความเชื่อมั่นในตัว เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ เนื่องจากไม่พอใจสไตล์การเล่นที่เจ้าตัวนำมาใช้ รวมถึงไม่พอใจการปฏิบัติต่อ เจดอน ซานโช ที่โดนแบนจากทีมชุดใหญ่แบบไม่มีกำหนด

คาเวห์ โซลเฮโคล หัวหน้าข่าวของ “สกายสปอร์ตส์” ระบุว่านักเตะกลุ่มหนึ่งของ “ผีแดง” ซึ่งมีประมาณครึ่งทีม เริ่มแสดงความไม่พอใจในตัวกุนซือดัตช์ หลังเกมลีกนัดบุกแพ้ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 0-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งความพ่ายแพ้เกมที่ 10 ของทีมในทุกรายการซีซั่นนี้ โดยแหล่งข่าวระบุว่าก่อนหน้านี้มีนักเตะในทีมพยายามหารือเรื่องเหล่านี้กับ เทน ฮาก โดยเฉพาะกรณีของ ซานโช แต่เจ้าตัวไม่สนใจ

หัวหน้าข่าว “สกายสปอร์ตส์” ระบุว่า “ข้อมูลที่ผมได้มา คือนักเตะบางคนในทีมสับสนและไม่เข้าใจว่ามันเกิดอะไรขึ้น เทน ฮาก สูญเสียองค์ประกอบสำคัญในทีมไปแล้ว แหล่งข่าวรายหนึ่งบอกผมว่านักเตะในทีมร่วม 50 เปอร์เซ็นต์ ไม่เชื่อมั่นในตัวเขาอีกต่อไป บางคนไม่แฮปปี้กับสไตล์การเล่น บางคนรู้สึกว่าซ้อมหนักเกินไป และต้องวิ่งเยอะเกินเหตุในการซ้อม โดยที่ไม่รู้ต้องวิ่งไปทำไม”

“นอกจากนี้ มีคนบอกผมว่านักเตะรุ่นใหญ่ในทีมบางคนพยายามคุยกับ เอริค เทน ฮาก ถึงจุดที่พวกเขาคิดว่ามันไม่ถูกต้อง พวกเขาพยายามแชร์ประสบการณ์ที่เคยเจอมาในการเล่นให้ทีมใหญ่ทีมอื่น ๆ และพวกเขาก็รู้สึกว่าผู้จัดการทีมน่าจะมีทีท่าที่สนใจฟังพวกเขามากกว่านี้ นักเตะคิดว่าเขาน่าจะบริหารจัดการคนได้ดีกว่านี้ นักเตะบางคนบอกว่าเขาทื่อและเหมือนหุ่นยนต์มากเกินไป นอกจากนี้หลายคนยังมองว่าเขาทำเกินไปในกรณีของ เจดอน ซานโช ด้วย”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *