‘แอนโทนี่’ อัดอดีตแข้งผีไม่เคยวิจารณ์อย่างสร้างสรรค์

แอนโทนี่ ปีกจอมหมุนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาตำหนิเหล่าอดีตนักเตะของสโมสรที่ทำหน้าที่กูรูว่าไม่เคยออกมาวิจารณ์กันอย่างสร้างสรรค์

ฤดูกาลนี้ปีกชาวแซมบ้าได้รับอนุญาตให้หยุดพักชั่วคราวเพื่อไปจัดการปัญหาชีวิต หลังถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายหญิงซึ่ง แอนโทนี่ ปฏิเสธเรื่องเหล่านั้น

แอนโทนี่ ยังทำประตูให้กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ในซีซั่นนี้ไม่ได้และถูกวิจารณ์อย่างหนักหลังสโมสรตัดสินใจทุ่มเงินเพื่อเซ็นสัญญาเขามา

เหล่าอดีตนักเตะของ “ปีศาจแดง” ที่เป็นกูรูอย่างเช่น พอล สโคลส์, ริโอ เฟอร์ดินานด์ และ แกรี่ เนวิลล์ ก็วิจารณ์เขาอยู่บ่อยครั้งแต่ แอนโทนี่ บอกว่าสิ่งที่พวกเขาทำก็ไม่ต่างจากการเป็นศาลบนโลกดิจิตัลที่บั่นทอนชีวิต

“วันนี้ผมเห็นคำวิจารณ์จากอดีตนักเตะของสโมสรและคนในวงการสื่อ ที่แสดงความเห็นของพวกเขาอย่างไร้เหตุผลและมีอิทธิพลต่อแฟนบอลนับพัน แม้แต่บางครั้งที่ผมไม่ได้ลงเล่น” แอนโทนี่ บอก

“แต่ผมไม่เคยเห็นพวกเขาให้คำวิจารณ์อย่างสร้างสรรค์เลย ซึ่งจะช่วยให้ผมเป็นนักเตะอาชีพที่ดียิ่งกว่านี้”

“พวกเขาไม่เคยส่งข้อความมาหาผมว่าผมรู้สึกอย่างไร โดยเฉพาะในช่วงเวลาโกลาหลที่ผมกำลังพบอยู่ ศาลบนโลกดิจิตัลบั่นทอนชีวิต บริบทไม่ถูกพูดถึงและความจริงก็ไม่สำคัญอีกต่อไป”

“ผมกำลังปรับปรุงตัวเองขึ้นมาใหม่อย่างเงียบๆ และผมรู้ว่าร่างกายและจิตใจผมจะกลับไปอยู่ในสภาพที่ดีที่สุด ก้าวผ่านอุปสรรคเหล่านี้และความท้าทายตรงหน้า เพราะชีวิตของผมเจอแบบนี้มาเสมอ”

“ไม่มีใครเคยบอกอะไรกับผมเลย ผมทุ่มเทอย่างหนักอยู่เสมอสำหรับทุกสิ่งที่ผมไขว่คว้ามาได้ ผมอยากทราบว่าคนเหล่านี้ที่วิจารณ์อย่างไม่แฟร์และมุ่งร้ายนั้นจะเป็นอย่างไรเมื่อมาอยู่ในจุดเดียวกับผม”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *