หลุดภาพเด็กสาววัย 17 ปี เห็นหุ่นแบบนี้หากบอกว่าอายุเกินใครก็เชื่อ

จากกรณีที่ สมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักมวยเหรียญทองโอลิมปิก ถูกเด็กสาววัย 17 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์ กล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศในโรงแรมแห่งหนึ่ง ในเมืองขอนแก่น หลังกลับจากสถานบันเทิงด้วยกัน โดยซ้อน 3 รถจักรยานยนต์ ซึ่งมีรุ่นน้องของสมรักษ์เป็นคนขับพามาส่ง ซึ่งสมรักษ์ออกมาปฏิเสธผ่านสื่อมวลชนตรงๆ ว่า ไม่มีการข่มขืน ไม่มีการฉุดไป เป็นการตามกันไปหลังจากเที่ยวเสร็จ แต่พอทราบอายุน้องว่า 17 ปี หลังจากกำลังจะมีอะไรกัน ก็หยุดและขอนอนทันที และยืนยันว่าไม่มีการสอดใส่ ไม่มีการหลั่ง แต่มีสารคัดหลั่ง

ขณะที่มีกระแสว่า “กัน จอมพลัง” จะเดินทางมาตรวจสอบเรื่องใช้บัตรประชาชนตัวจริงเข้าผับของน้อง แต่ทางร้านยืนยันพร้อมภาพกล้องวงจรปิดว่าน้องใช้โทรศัพท์มือถือแต่งรูปเปลี่ยนเลข พ.ศ. ทำให้สามารถเที่ยวได้ พร้อมเผยภาพหุ่นทรวดทรงเด็ก 17 ปี ที่ทำให้ทุกคนหลงเชื่อว่าอายุเกิน

ทาง สมรักษ์ คำสิงห์ บอกว่า ในส่วนของคดีมอบหมายให้ทนายเป็นผู้ดำเนินการทั้งหมดแล้ว ส่วนตัวไม่ขอพูดอะไรเพิ่มเติมอีก และทนายก็ยังไม่ได้เดินทางมา เนื่องจากต้องรอทางตำรวจสอบปากคำเด็กเสร็จก่อน ถึงจะเรียกตนไปให้ปากคำ โดยในวันนี้จะไปทำบุญที่วัด และจะอยู่ในขอนแก่นจนกว่าคดีจะจบ

หลังจากคดีเสร็จสิ้นก็มีความคิดที่จะไปพักผ่อนที่ประเทศฝรั่งเศส หรืออาจจะอยู่ทุ่งนาเลี้ยงไก่ชนตามความชอบของตัวเอง ตอนนี้ในทางคดีไม่หนักใจ เพราะเชื่อว่าทำดีก็ต้องได้ดี ทำชั่วก็ต้องได้ชั่ว ทุกอย่างมีพยานหลักฐาน เรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน และอยู่ในกระบวนการตามกฎหมายแล้ว ก็ว่ากันไปตามกระบวนการ

ขณะเดียวกันได้มีภาพหลุดเด็กสาววัย 17 ปี พร้อมข้อมูลว่า หากจะหลอกว่าอายุมากกว่า 17 ปี ใครก็เชื่อ เพราะบุคลิก ท่าทาง หุ่น ทรวดทรงองค์เอว เกินวัยไปมาก และ สมรักษ์ คำสิงห์ บอกว่าค่อนข้างชัวร์ แต่ตอนนั้นมืดและเมา ทำให้จำได้ไม่ค่อยชัด แต่หุ่นเป๊ะเลย

website : mgronline.com
facebook : MGRonlineLive
twitter : @MGROnlineLive
instagram : mgronline
line : MGROnline
youtube : MGR Online VDO

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *