สื่อเผย ETH ปฏิเสธเพิ่มวันหยุดแข้งผี

รายงานล่าสุดเผยว่า เอริค เทน ฮาก ปฏิเสธที่จะเพิ่มวันหยุดให้กับบรรดาแข้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังมีเสียงเรียกร้องจากบรรดานักเตะซีเนียร์ถึงความเหนื่อยล้าและตารางการซ้อมของพวกเขา

ตามรายงานของ Daily Mail มีการเปิดเผยว่า ผู้จัดการทีมชาวดัทช์ปฏิเสธข้อเรียกร้องจากผู้เล่นซีเนียร์ในการเพิ่มวันหยุดรวมถึงการแจ้งตารางการฝึกซ้อมล่วงหน้าของพวกเขา

ข้อร้องเรียนล่าสุดจากกลุ่มผู้นำของนักเตะเน้นย้ำถึงความกังวลเกี่ยวกับเวิร์คโหลดของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งวันพักผ่อนที่จำกัด และการที่ทีมไม่สามารถวางแผนเวลาพักล่วงหน้าได้

มีการเปิดเผยว่า เทน ฮาก จัดทำตารางการฝึกซ้อมรายสัปดาห์ให้กับผู้เล่น โดยสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงตามผลลัพธ์จากการซ้อม

กลุ่มผู้นำประกอบด้วยผู้เล่นอาวุโสอย่าง ลุค ชอว์, มาร์คัส แรชฟอร์ด, ราฟาเอล วาราน, คาเซมิโร่, ลิซานโดร มาร์ติเนซ และ ทอม ฮีตัน อย่างไรก็ตาม รายงานระบุว่าไม่ใช่ทุกคนจะมีปัญหากับตาราง และนักเตะส่วนใหญ่ในทีมยังคงหนุนหลังผู้จัดการทีมอย่างเหนียวแน่น

การตอบสนองของ เทน ฮาก ต่อข้อกังวลของผู้เล่นนั้นยังคงไม่เปลี่ยนแปลง เขาเน้นย้ำถึงมาตรฐานระดับสูงในการทุ่มเทอุทิศตนและการเสียสละที่จำเป็นในการเล่นให้กับสโมสรชั้นนำอย่าง ยูไนเต็ด

แม้ว่ากุนซือชาวดัตช์รายนี้จะให้วันหยุดเพิ่มเติมเป็นครั้งคราวในฤดูกาลนี้ แต่เขาเชื่อมั่นว่าความต้องการทางกายภาพที่เพิ่มขึ้นของ พรีเมียร์ลีก จำเป็นที่ทีมต้องมีระบบการฝึกซ้อมที่เข้มงวด

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *