น่าอายยิ่งนัก! “บิ๊กตุ๋ย” ส่ง “โค้ชอาร์ท” ไปสมัครนายกส.บอล หลัง “พอลลีน”

น่าอายยิ่งนัก! “บิ๊กตุ๋ย” ส่ง “โค้ชอาร์ท” ไปสมัครนายกส.บอล หลัง “พอลลีน”

ย้อนกลับไปในการสมัครลงชิงนายกสมาคมกีฬาแห่งประเทศไทยฯ เมื่อวันที่ 8 ธ.ค.ที่ผ่านมา เกิดเรื่องน่าขายหน้าขึ้นอย่างมาก เมื่อผู้สมัครคนที่ 4 อย่าง “บิ๊กตุ๋ย” ธนศักดิ์ สุระประเสริฐ ส่งตัวแทนอย่าง “โค้ชอาร์ท” สาวิน จรัสเพชรานันท์ เฮดโค้ชฟุตบอลหญิง “ทีมชาติไทย U19” ไปสมัคร

เพราะที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ 3 คน ไม่ว่าจะเป็น “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ที่กำลังจะลาออกจาก ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี กับ ผู้จัดการทีมชาติไทยชุดใหญ่, “บิ๊กป๊อก” วรงค์ ทิวทัศน์ อดีตเลขา บ.ไทยลีก จำกัด และ “พอลลีน” หรือ พยุริน งามพริ้ง ต่างเดินทางมาสมัครกันด้วยตัวเองทั้งหมด

  • “อุราวะ” มีสถิติผู้ชมมากที่สุดใน เจลีก 2023 รวมกันมากถึง 5 แสนกว่า
  • “โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส” สนใจอดีตปีก “ลิเวอร์พูล” คุมทีมปีหน้า
  • สาวไทยคนแรก! “ไหม ธนีกานต์” เบิกสกอร์แรกในลีกสูงสุดหญิงของประเทศญี่ปุ่น

ที่น่าตลกกว่านั้นคือ “บิ๊กตุ๋ย” ส่งตัวแทนมาสมัครแบบเงียบๆ หลังจาก “พอลลีน” ทำการยื่นเอกสารเสร็จแล้ว เพราะอันที่จริงจะไปตอนบ่ายโมงตรง แต่ทาง กกท. ขอความร่วมมือจากสมาคมฯว่า ในช่วงบ่ายจะปิดการจราจรบางส่วน เพื่อเตรียมการจัดคอนเสิร์ต เจย์ โชว์ ในวันนี้ (เสาร์ที่ 9 ธ.ค.)

ซึ่งอาจมีความไม่สะดวกในการหาที่จอดรถของทั้งผู้สมัครและนักข่าว ทำให้ “พอลลีน” เลื่อนไปสมัครด้วยตัวเองกับคณะในเวลา 11.00 น. ทว่าเมื่อทุกคนกลับไปแล้ว “บิ๊กตุ๋ย” จึงให้ “โค้ชอาร์ท” เข้ามาสมัครแบบอายๆ เพราะมีแค่ 3 สโมสรรับรอง คือ สโมสรฟุตบอลหญิงพระนคร, สโมสรนครราชสีมา ยูไนเต็ด และสโมสรโรงเรียนกีฬาจังหวัดชลบุรี

เครดิตภาพ : FA Thailand

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *