คล็อปป์ ตอบกลับหลัง เจมส์ มิลเนอร์ บอกเคยฟาดปากกันในห้องแต่งตัว

คล็อปป์ ตอบกลับหลัง เจมส์ มิลเนอร์ บอกเคยฟาดปากกันในห้องแต่งตัว
เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ ลิเวอร์พูล เปิดอก แฮปปี้ที่ได้เห็นว่า เจมส์ มิลเนอร์ รู้สึกดีมากๆ กับช่วงเวลาที่เคยเล่นให้

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่ารู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้รู้ว่า เจมส์ มิลเนอร์ รักช่วงเวลาที่เคยอยู่กับ “หงส์แดง” สุดๆ จนพูดเรื่องอดีตต่างๆ อย่างร่าเริงได้

มิลเนอร์ เคยอยู่กับ ลิเวอร์พูล ระหว่างช่วงปี 2015-2023 รวมถึงเป็นกำลังหลักที่ช่วยให้ทีมได้แชมป์หลายต่อหลายรายการ ซึ่งไม่นานมานี้เขาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องต่างๆ ในรายการพ็อดแคสท์ และหนึ่งในนั้นคือการบอกว่าเคยโดน คล็อปป์ ตวาดใส่ในช่วงพักครึ่งว่า “แกช่วยหุบปากทีได้ไหมวะ ?!”

คล็อปป์ เผยว่า “เรามีขุมกำลังที่วิเศษที่เต็มไปด้วยคนที่มีบุคลิกอันยอดเยี่ยม ผมพูดไปตั้งแต่ช่วงต้นฤดูกาลนี้แล้วว่ามันเป็นเรื่องง่ายมากๆ ที่จะรู้สึกตกหลุมรักทีมชุดนี้ ต่อให้เราจะเคยมีทีมชุดก่อนหน้านี้ที่ได้แชมป์มาครองครบทุกรายการและมีนักเตะที่มีบุคลิกอันยอดเยี่ยมมากๆ อยู่ในทีมก็ตาม”

“เจมส์ มิลเนอร์ เล่าในรายการพ็อดแคสท์ถึงเรื่องที่เคยเกิดขึ้นในห้องแต่งตัวนิดหน่อย ผมฟังที่เขาพูดแล้ว ที่จริงมันเป็นเรื่องดีมากๆ จนเรียกว่าเป็นหนึ่งในความฝันที่เป็นจริงของผมเลยก็ว่าได้ที่อดีตหนึ่งในลูกทีมของผมพูดเกี่ยวกับอดีตทั่วๆ ไปของเราซึ่งเป็นเรื่องที่ทำให้เขายิ้มแบบตลอดเวลาได้”

“มันเคยมีเรื่องแบบนั้นเกิดขึ้นจริงๆ มันมีเรื่องที่ยอดเยี่ยมหลายอย่างเกิดขึ้นที่นี่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และทีมชุดปัจจุบันก็กำลังสร้างเรื่องราวสำหรับอนาคต ทุกวันนี้เรามีขุมกำลังที่ยอดเยี่ยมสุดๆ”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *