หื่นเก่งกว่ายิงประตู!สาวโอนลี่แฟนส์ แฉคลิป นิโคลัส แจ็คสัน อ้อนขอภาพเสียวเพิ่มพลัง

หื่นเก่งกว่ายิงประตู!สาวโอนลี่แฟนส์ แฉคลิป นิโคลัส แจ็คสัน อ้อนขอภาพเสียวเพิ่มพลัง
นิโคลัส แจ็คสัน กองหน้าคนสำคัญของ เชลซี โดยถล่มอย่างหนักในสื่อสังคมออนไลน์ หลังแสดงพฤติกรรมหื่นกามใส่ แอสทริด เวตต์ นางแบบ

ดาวยิงทีมชาติเซเนกัล ยังสร้างผลงานไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไหร่ให้กับ “สิงโตน้ำเงินคราม” ในฤดูกาลนี้ แถมตอนนี้เจ้าตัวกำลังเจอกับวิบากกรรมเนื่องจากพยายามที่จะใช้ความโด่งดังของตนในฐานะนักฟุตบอลอาชีพ เพื่อหวังฉวยโอกาสจากอิสตรี

เวตต์ ซึ่งเป็นนักมวย และเป็นแฟนบอลพันธุ์แท้สโมสรเชลซี ได้ลงคลิปที่เธอเฟซไทม์กับ แจ็คสัน ผ่านสื่อโซเชียล แถมฝ่ายชายยังได้อ้อนขอให้เธอส่งภาพโป๊ตัวเองด้วย โดยบทสนทนาดังกล่าวเริ่มต้นจากฝ่ายหญิงว่า “ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องดีที่ได้พูดคุยกัน และคุยกันผ่านการส่งข้อความเท่านั้น” ก่อนที่ หัวหอกวัย 22 ปีจะตอบว่า “ผมแบบว่าผมอยากให้คุณส่งบางสิ่งมาให้ผม แต่คุณไม่ได้ส่งอะไรมาให้ผมเลย”

หลังจากนั้น เวตต์ ได้อธิบายว่าเธออยู่ในรถ และไม่สามารถส่งอะไรได้ในเวลานั้น แต่ก็ได้ถาม แจ็คสัน ว่าเขาอยากได้ “ภาพที่ถ่ายเอาไว้ล่วงหน้าพวกภาพทะลึ่งๆ ใช่ไหม” งานนี้ สตาร์เชลซี ตอบกลับทันทีว่า “ถ้าคุณอยากทำก็ได้ แต่ถ้าไม่ทำก็ไม่เป็นไร” ต่อมา เวตต์ ตอบว่า “บางทีถ้าคุณชนะในวันอาทิตย์ฉันจะส่งอะไรบางอย่างไปให้ละกัน”

สำหรับคลิปดังกล่าวมีการแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ และแน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่พอใจเกี่ยวกับพฤติกรรมของ แจ็คสัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเตะแต่งงานและมีลูกแล้วด้วย ขณะที่ เวตต์ ก็โดนจวกไม่แพ้กันเพราะเธอตั้งใจตั้งกล้องเพื่ออัดคลิปนี้โดยหวังจะเอาไปโพสต์ในโซเชียลเพื่อสร้างคอนเทนต์ แต่มันอาจจะทำให้ครอบครัวของเขาพังได้เลยทีเดียว

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *