“อังเก ปอสเตโคกลู กุนซือทอตแนม ฮอตสเปอร์ ออกมาเปิดใจก่อนพาทีมบุกเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันอาทิตย์นี้

วันที่ 2 ธ.ค. 66 อังเก ปอสเตโคกลู ผู้จัดการทีม “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์  ยืนยัน ทีมของตนจะไม่เปลี่ยนแท็กติก เน้นสไตล์เปิดเกมรุกเข้าใส่คู่แข่งเหมือนเดิม ในเกมบุกเยือน “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันอาทิตย์นี้ แม้รู้ดีว่า เรือใบสีฟ้า เป็นทีมที่แข็งแกร่งมากๆ ก็ตาม

“พวกเขามีทีมที่ดีมาก พวกเขายังคงเป็นทีมฟุตบอลที่ดีมาก มันเป็นบททดสอบที่ยอดเยี่ยมสำหรับเราและจุดที่เราอยู่ และโปรเจกต์ของเราที่เราการพยายามจะเป็น นั่นก็คือการเป็นทีมที่เล่นด้วยแนวทางใดแนวทางหนึ่ง ไม่มีอะไรที่จะยิ่งใหญ่กว่าการวัดเรื่องนี้ด้วยการเล่นกับทีมที่ดีที่สุด และเรากำลังจะเจอบททดสอบที่แข็งแกร่งที่เอติฮัด”

“พวกเรากำลังตั้งตารอเกมนี้ ตัวผมเองก็เช่นกัน ไม่ได้อยู่ที่ผลลัพธ์หรือฟอร์มการเล่นมากนัก แต่มันเกี่ยวกับกรอบความคิดของคุณเกี่ยวกับจุดที่คุณต้องการจะเป็น ผมอยากให้เราได้ผลการแข่งขัน เหตุผลที่เราจะเล่นในแบบที่เราเป็นก็เพราะนั่นคือวิธีที่ผมคิดว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้ผลการแข่งขัน แต่ในขณะเดียวกัน เราก็มีแผนที่จะเป็นทีมฟุตบอลที่นำความสำเร็จมาสู่สโมสรฟุตบอลแห่งนี้ มันไม่ใช่เรื่องง่าย และความมุ่งมั่นของคุณจะถูกท้าทายในช่วงเวลาที่ยากลำบากเท่านั้น มันไม่ใช่เรื่องท้าทายถ้าสิ่งต่างๆ เป็นไปด้วยดี มันต้องมีช่วงเวลาที่ยากลำบากอยู่เสมอ และเรากำลังจะผ่านมันไปในตอนนี้”

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *