"สมรักษ์" ยันไม่ได้มีเซ็กส์ รับสะดุ้งตอนรู้สาวอายุ 17 จึงหยุดทันทีแล้วหลับไป

จากกรณี เยาวชนหญิง อายุ 17 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองขอนแก่น โดยอ้างว่า ถูกอดีตนักมวยชื่อดังดีกรีระดับเหรียญโอลิมปิก พาเข้าโรงแรมแล้วลงมือกระทำอนาจาร หลังรู้จักกันในผับแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น ก่อนที่ สมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักชกเหรียญทองโอลิมปิก จะออกมายืนยันว่า ไม่ได้ข่มขืน ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเด็กสาวอายุเพิ่ง 17 ปี พร้อมกับเผยว่ามีกล้องวงจรปิดหลายตัวอยู่ในบริเวณดังกล่าวด้วย โดยได้ตั้งทนายความสู้คดี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 11 ธ.ค. สมรักษ์ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าว ยอมรับว่า เด็กอายุ 17 ได้เข้าห้องในโรงแรมจริง โดยไม่มีการฉุดกระชาก หรือ บังคับแต่อย่างใด ซึ่งกล้อวงจรปิดก็เห็นได้ชัดว่า เด็กคนดังกล่าวได้เดินตามหลังมาจากสถานบริการจริง เมื่อถึงโรงแรมได้มีการถอดเสื้อผ้าทั้งสองคน เพื่อที่จะร่วมกิจกรรมทางเพศ แต่ได้ถามฝ่ายหญิงว่าอายุเท่าไหร่ เมื่อฝ่ายหญิงตอบว่า อายุ 17 ก็สะดุ้งและรีบบอกว่า “ไม่ได้ๆ หนูนอนพักผ่อน เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมไปส่ง” จากนั้นก็นอนหลับไป ไม่รู้ว่าฝ่ายหญิงถ่ายรูปตอนหลับไว้และไปแจ้งความ ไม่รู้ว่าใครแบล็คเมล์ใคร

“ตนเองไม่อยากพูดเยอะเพราะน้องก็เป็นเด็ก นอกจากนี้ตนได้เซ็นใบหย่ากับภรรยา มาประมาณ 2 เดือนกว่าๆ แล้ว”

สมรักษ์ เผยอีกว่า ในส่วนที่เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้าสถานบริการนั้น ทราบภายหลังว่า เด็กมีการแก้พ.ศ.เกิดบัตรประชาชนในโทรศัพท์มือถือ โชว์ให้การ์ดดูก่อนเข้าไปเที่ยว และพร้อมเดินทางไปยัง สภ.เมืองขอนแก่น รับทราบข้อกล่าวหา หากเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกตัว

Rate this post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *